congdanit

DANH SÁCH EMAIL Free

DANH SÁCH EMAIL cho marketer

Danh sach email cho marketer


Email marketing ngày càng được ưa chuộng, ai có nhu cầu marketing thì download nhanh danh sách email của hơn 25.000 khách hàng đã được phân loại thành 3 nhóm. Nhóm 1 bao gồm 4.394 địa chỉ email giám đốc doanh nghiệp. Nhóm 2 bao gồm 19.286 địa chỉ email của những người làm công việc hành chính, thư ký. Đây là tài nguyên quan trọng  và đầy tiềm năng cho sự thành công của một chiến dịch tiếp thị bằng email marketing.

DANH SÁCH EMAIL miễn phí

Tải về miễn phí danh sách email đã được phân loại
Một danh sách email chỉ có giá trị khi đã được phân loại theo từng nhóm khách hàng tiềm năng. Hiện nay có rất nhiều nơi bán hoặc cung cấp miễn phí những database email chưa phân loại, ví dụ data hơn 200 triệu địa chỉ email, data hơn 1 tỷ mail.
Việc sử dụng những địa chỉ này thật phức tạp do tỷ lệ email chết nhiều và bạn có thể bị cấm gửi mail cho tài khoản của mình cũng như lãng phí khi phí gửi mail tính trên số lượng mail gửi đi.
Ngoài ra bạn cũng  nên cân nhắc khi sử dụng danh sách email mang tên miền của công ty hoặc những nhà cung cấp email của Việt Nam như @congtyabc.com hoặc @viettel.vn, @fpt.vn, @vnn.vn, … vì những địa chỉ email này phần lớn trả phí, thông thường do công ty đăng ký cho nhân viên sử dụng, và chỉ có giá trị trong quá trình nhân viên làm việc tại công ty. Khi hết thời gian làm việc, những địa chỉ này cũng sẽ bị hủy và không còn tồn tại nữa.
Vậy hãy sử dụng email cá nhân được cung cấp bởi những Webmail nổi tiếng như Yahoo, Gmail, Hotmail, … thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 DANH SÁCH EMAIL miễn phí 
Link download
[hidepost]https://yadi.sk/d/0bE0fMXjjyg6a[/hidepost]

Tags:

Categorised in: internet marketing

0 Comments for "DANH SÁCH EMAIL Free"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.