congdanit

Vultr Coupon Tháng 11 – Tặng 103 USD Free Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ VPS nổi tiếng thế giới mà congdanit đang tin tưởng sử dụng. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

vultr coupon

Tặng tiền lên đến 103 $


Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng trên congdanit.com. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông là dùng ổn rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Location Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng hết hàng do lượng user tin dùng đặt hàng khá lớn. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ available để order.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

1. Tặng 100 USD Free Credit

Tặng 100 USD Free Credit

Vultr Coupon Tốt Nhất Tháng 11 – Tặng 103 USD

Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Vultr, 2 năm mới có 1 lần thôi.

Cụ thể, trong thời gian chương trình đang diễn ra, khi bạn đăng ký tài khoản mới sử dụng link khuyến mại này và nạp tiền vào tài khoản, ngay lập tức Vultr sẽ tặng bạn tương ứng số tiền đã nạp, tối đa 100$.

Như vậy, nếu bạn nạp vào 100$, sẽ nhận được trong tài khoản hẳn 200$ nha.

Vultr là nhà cung cấp Cloud VPS có chất lượng rất ổn định (congdanit.com đang dùng Vultr), nên nếu mình mà chưa có tài khoản sẽ nạp ngay max 100$ để sử dụng lâu dài cả năm luôn.

Nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé vì chương trình này sẽ kết thúc rất nhanh.

Thêm vào đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng được chương trình kết nối của Vultr và Twitter, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103$. Quá đã, đăng ký ngay thôi!

Xem thông tin chi tiết tại đây.
2. Giảm giá 60% Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal Instance, Vultr có tung ra chương trình giảm giá 60%.

Mức giá khi mới ra mắt dịch vụ này thấp nhất là 300$/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời bạn chỉ phải trả 120$/tháng mà thôi.

Xem thông tin chi tiết tại đây.
3. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là bạn sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Đây là khuyến mại dành riêng cho người dùng Twitter, áp dụng cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới nên các bạn nhớ kiểm tra lại và thao tác nhận credit nha.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Tham khảo thêm các hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS. Đặc biệt, mình có bài hướng dẫn tối ưu VPS 2GB RAM ở Vultr chạy được hơn 4k online.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý

Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.
Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác cho đến khi add được thẻ thì thôi.
Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.

Tags: ,

Categorised in: Hosting

0 Comments for "Vultr Coupon Tháng 11 – Tặng 103 USD Free Credit"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Copyright © 2018 : - All Rights Reserved